!
All New BMW X6 2020
All New BMW X6 2020
Tổng Quan Thông Số Kỹ Thuật 5 Lý Do Lựa Chọn

3 Series

BMW xin giới thiệu cỗ máy lái xe mang tính biểu tượng nhất của BMW - BMW 3 Series Saloon. Sống với danh tiếng là chiếc xe điều khiển tối thượng, mẫu xe thế hệ thứ bảy này giờ đây đã tinh tế hơn, phản ứng nhanh hơn và sống động hơn với người lái.

Có sẵn với BMW Live Cockpit Professional là Hệ điều hành 7.0, cung cấp các điều khiển trình điều khiển trực quan và cá nhân hóa và cải thiện chức năng iControll.
Mỗi chiếc BMW 3 Series Saloon đều có camera lùi và lần đầu tiên tính năng hỗ trợ lui xe có trên 3 Series. Tùy chọn Parking Assistant Plus, mang đến Remote View 3D.
Mở và khóa cửa, và thậm chí khởi động xe, rất đơn giản với BMW Digital Key *. Với điều này, điện thoại thông minh Samsung của bạn giờ là chìa khóa xe hơi của bạn và có thể được chia sẻ thuận tiện với các điện thoại thông minh khác.
Với phạm vi hơn 500 mét, BMW Laserlight tùy chọn không chỉ giúp người lái kiểm soát tốt hơn và tăng độ an toàn mà còn có tầm nhìn tuyệt vời.
Sáng tạo trong kính cách âm giúp loại bỏ những tiếng ồn không mong muốn như giao thông, trong khi vẫn giữ mọi thứ bạn muốn, như hệ thống âm thanh vòm Harman / kardon.
Với thẻ SIM tích hợp của xe, Âm Nhạc được kết nối tùy chọn phát trực tiếp lên đến 30 triệu bài hát mà không có bất kỳ giới hạn nào thông qua Deezer và Napster.

Kích Thước    

Dài (mm) 4.709
Cao (mm) 1.435
Rộng (gồm gương) (mm) 2.068
Trọng lượng (kg) 1.445
Kích thước cốp sau (L) 480
  1. Nhận ra giọng nói của bạn và lắng nghe mong muốn của bạn
  2. Với công suất lên tới 374 mã lực trong M340i xDrive năng động hơn bao giờ hết
  3. Từng chi tiết được thiết kế tỉ mẫn để đáp ứng mong muốn cho niềm vui lái xe tuyệt đối
  4. BMW Laserlight chiếu sáng con đường lên tới 530m phía trước
  5. Truy cập vào xe thông qua điện thoại thông minh

Bảng Giá

Bảng Giá BMW Mới Cập Nhật Mới Nhất