The All New BMW 5 Series Đã Về VN 2019
BMW 5 Series Đã Về 2019
Tong quan gia ban xe BMW 520i 530i & 540i model 2017 tại Vietnam HCM HN ĐN tại HCM, HN, Đà Nẵng

TỔNG QUAN THIẾT KẾ-AN TOÀN-CÔNG NGHỆ MẪU XE BMW 5 Series.

Video giới thiệu mẫu xe BMW 5 series (520i,530i,540i) hoàn toàn mới, bởi Chris Brow, BMW.

BMW 5 Series 2017
Là thế hệ thứ 7 của dòng BMW 5 series, với tính năng động vượt trội, và khoang nội thất hạng nhất, hệ thống trung tâm tương tác thông minh.
Thiết kế ngoại thất.
✔ Thiết kế đèn lái hoàn toàn mới (phần đèn kéo dài nối liền với lưới tản nhiệt).
✔ lưới tản nhiệt đóng mở chủ động, đường gân dọc thân xe thiết kế mới (showlder line) với 02 đường gân (1 đường đi từ vè trước kéo dài ra đến cửa sau và kêt thúc bằng việc nối liền với phần đường gân viền cửa sổ, 1 đường đi dọc thân xe nối liền phần đèn chiếu hậu).
✔ Phần đuôi xe với thiết kế nhấn mạnh thông điệp tính thể thao, với đèn chiếu hậu thiết kế hình "L" hoàn toàn mới.
Khung gầm và động cơ.
✔ Trọng lượng giảm 100kg so với thế hệ trước với sự kết hợp hợp kim nhôm và carbon trong phần khung gầm xe.
✔ Tiết kiệm nhiên liệu nhờ thế hệ động cơ mới nhất của BMW trang bị trên dòng BMW 5 Series (Động cơ 4 xilanh với mã động cơ B48 được trang bị trên phiên bản BMW 520i và BMW 530i. Động cơ 6 xi lanh thẳng hàng trang bị trên phiên bản BMW 540i).
Công nghệ.
✔ Hệ thống chuyển lái bánh sau chủ động.
✔ Hệ thống chuyển đổi chế độ vận hành với 4 chế độ, trong đó chế độ lái Adaptive Mode là chế độ lái thích ứng liên tục tùy theo mức độ tương tái giữa người lái và xe thông qua cảm ứng lực chân ga, góc bẻ lái, lực chân phanh, và cung đường đang đi dựa trên bản đồ tích hợp trong xe để hệ thống động cơ, hộp số, phuột đưa ra phản hồi phù hợp.
✔ Hệ thống cảnh báo xe cắt ngang (Crossroad warning) là hệ thống cảnh báo khi có xe băng ngang đường đồng thời sẽ hỗ trợ lực phanh trong tình huống 2 xe sát nhau.
✔ Hệ thống giữ lái () là hệ thống cho phép người lái không cần đánh lái, mà hệ thống xe tự điều chỉnh góc lái của xe theo vạch chỉ đường phía trước.
Thiết kế nội thất.
✔ Màn hình trung tâm: Điều đầu tiên ấn tượng trong khoang nội thất là phần taplo đã được thiết kế hoàn toàn mới, sang trọng và hiện đại hơn. Với xu hướng thiết kế của mẫu BMW 7 Series (730Li,740Li,750Li) dẫn đầu, thì mẫu BMW 5 Series cũng được kế thừa xu hương thiết kế mới với màn hình trung tâm nổi lên trên khác biệt so với thế hệ thứ 6. Và màn hình trung tâm mới, nó được tính hợp tính năng cảm ứng, cho phép thay đổi nội dung hiển thị trang chủ của màn hình.
✔ Tính năng cảm ứng cử chỉ (Gesture control): Cho phép người lái ra hiệu để nhận, từ chối cuộc gọi, tăng giảm âm lượng, hoặc tắt mở 1 vài tính năng theo nhu cầu.
✔ Tính năng sạc điện thoại không dây.
✔ Hệ thống đèn viền nội thất hoàn toàn mới.
✔ Hệ thống âm thanh cao cấp nhất dành cho mẫu xe BMW 5 Series thế hệ thứ 7 là Diamond Sound Bower & Wilkins.
Điểm mới khác so với các mẫu xe cùng phân khúc.
✔ Chìa khóa cảm ứng: Tích hợp các thông tin hữu ích như tình trạng xe đóng/mở, tình trạng xe còn đi được bao nhiêu km, và tính năng rất quan trọng được tích hợp trong chìa khóa này là tính năng tự động đỗ xe rất tiện lợi cho nhà có gara để xe nhỏ.
✔ Chức năng liên kết với điện thoại hiển thị thông báo của điện thoại lên màn hình trung tâm như tín nhắn, cuộc gọi, lịch làm việc...

THIẾT KẾ NGOẠI THẤT.

THIẾT KẾ NỘI THẤT.

AN TOÀN & CÔNG NGHỆ.

KHÁM PHÁ MẪU BMW 5 Series: 520d, 520i, 530i tại VN.

0978-962269 Giá xe BMW chia sẽ
BMW Saigon 2017