The All New BMW 5 Series Đã Về VN 2019
BMW 5 Series Đã Về 2019
Gia ban xe BMW 320i 330i model

DRIVING PLEASURE UNMATCHED.

Dung tích động cơ ccm

1,998

Mức tiêu hao nhiên liệu l/100 km

6.1-6.5

Công suất tối đa kW (hp) trên vòng/phút

185 (252)

Momen xoắn Nm/vòng/phút

350/1,450

Tốc độ tối đa km/h

235

Phiên bản đầu tiên từ năm 1975: BMW 3 Series là hiện thân của một chiếc xe sedan thể thao. Trong thế hệ thứ sáu của nó, là sự kết hợp không thể cưỡng lại của thiết kế năng động, nhanh nhẹn vô song và thực tiễn tuyệt vời đem lại ấn tượng hơn bao giờ hết. Phân phối tối ưu trọng lượng, với đặc trưng truyền động bánh sau và bốc, động cơ xăng và động cơ diesel hiệu suất cao mạnh mẽ với công nghệ BMW EfficientDynamics đảm bảo tính năng động và mức tiêu thụ nhiên liệu thấp. Và với tùy chọn các gói thiết kế thể thao (Sport Line), sang trọng (Luxury Line) hoặc hiệu suất cao (M Performance), nhằm mang đến mẫu BMW 3 Series Sedan (320i, 330i, 340i) phù hợp với nhu cầu cá nhân và mong muốn của riêng bạn.

Khám phá mẫu BMW 3 sedan.

Gia ban xe oto BMW

Thiết kế Ngoại thất mạnh mẽ & sang trọng

Gia ban xe oto BMW

Vận hành năng động & hiệu quả

Gia ban xe oto BMW

Tính năng an toàn và tiện ích trên xe BMW 3 series

Thiết kế
Đặc trưng thiết kế không thể nhầm lẫn làm cho BMW 3 Series (320i, 330i, và 340i) là một trong những thành viên thể thao nhất trong phân khúc xe của nó. Với đường nét hiện đại của thiết kế ba đặc điểm cổ điển, chiếc xe duy trì truyền thống thiết kế của thương hiệu BMW: nắp ca-pô dài, khoảng cách giữa trục trước bánh xe và đầu xe ngắn, chiều dài cơ sở dài và khoang hành khách được thiết lập lại dài. Bằng cách này, BMW 3 series là chiếc xe bán chạy nhất mọi thời đại tiếp tục dẫn đầu trong phân khúc xe của nó.
Vận hành năng động & hiệu quả
The BMW 3 Series Sedan offers dynamics in many different facets. The optional Adaptive M suspension or variable sport steering guarantee the utmost agility, providing you with maximum handling and precision even during sporty driving. BMW TwinPower Turbo engines and the optional 8-speed Steptronic Sport transmission ensure outstanding driving pleasure. These and other BMW EfficientDynamics technologies enable impressive performance and, at the same time, help to reduce fuel consumption.
An toàn & Tiện ích
The BMW 3 Series offers all you need to simply sit back and relax. The spacious interior with plenty of storage possibilities turn every journey into a wonderfully comfortable experience. The flexible luggage compartment ensures outstanding functionality. And the ingenious occupant protection guarantees peace of mind in all seats.

TỔNG QUAN MẪU XE BMW 3 Series Sedan.

0978-962269 Giá xe BMW chia sẽ
BMW Saigon 2017